Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô

Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm và nhất là độ tươi ngon khi vận chuyển từ vườn đến tay người tiêu dùng chỉ trong thời gian ngắn. Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La từng bước chinh phục người tiêu dùng Hà Nội.

“Livestream” bán hàng tại Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La

Quầy hàng rộng, khang trang, trưng bày phong phú các sản phẩm nông sản thực phẩm đặc trưng nhất của tỉnh Sơn La như gạo nếp nương, gạo lứt séng cù, nấm hương, rau cải mèo Mộc Châu, cải bắp Mộc Châu… và giữa quầy hàng có để một chiếc điện thoại thông minh “livestream” trực tiếp tại Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La tại siêu thị Big C Thăng Long Hà Nội, chị Nguyễn Thị Sen - thành viên Hợp tác xã (HTX) Hưng Thịch (Sơn La) - chia sẻ, các nông sản của HTX được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, trồng hữu cơ và một số sản phẩm đã được chứng nhận OCOP 3 sao và 4 sao của tỉnh như bưởi da xanh, quýt Mường Cơi, táo đại.

chị Nguyễn Thị Sen- thành viên Hợp tác xã Hưng Thịch (Sơn La) giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng Thủ đô
Chị Nguyễn Thị Sen- thành viên HTX Hưng Thịch (Sơn La) giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng Thủ đô

Là đơn vị sản xuất, HTX mong muốn mang các sản phẩm uy tín, an toàn nhất, tốt nhất đến với người tiêu dùng Thủ đô và đến với Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La tại siêu thị Big C Thăng Long Hà Nội, chị cũng như các thành viên của HTX mong được sự ủng hộ của bà con Thủ đô. “Những năm trước, sản lượng bán lẻ tại hội chợ trung bình vài tạ/1 ngày/1 đầu sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi ký được các hợp đồng giao hàng vào các siêu thị lớn, nhỏ. Điển hình là hệ thống siêu thị Big C miền Bắc”, chị Nguyễn Thị Sen cho biết.

Cũng theo bà Nguyễn Thị Sen, HTX Hưng Thịnh có 1 trang fanpage Sen Hồng Mart chuyên để giao hàng lẻ cho khách hàng Hà Nội và toàn quốc. Hiện có gần 3.000 theo dõi và mua hàng qua fanpage này. Tham dự Tuần lễ chúng tôi cũng thực hiện song song chương trình livestream trực tiếp trên fanpage để cho các khách hàng theo dõi biết được thông tin Hưng Thịnh đang phục vụ trực tiếp bà con tại siêu thị Big C Thăng Long và để khách hàng của Sen Hồng Mart đến và mua sản phẩm.

“Hàng ngày, thông qua fanpage này, HTX cũng đã bán được rất nhiều các loại nông sản, rau củ phục vụ bà con, khách hàng chủ yếu ở nội thành Hà Nội, ngoài ra là khách hàng ở Đà Nẵng, Sài Gòn, Quảng Ninh, Huế… cũng đã ủng hộ rất nhiều các nông sản, thực phẩm của Sen Hồng Mart”, bà Nguyễn Thị Sen cho hay.

1 Hàng hóa nông sản Sơn La được giới thiệu bắt mắt trong Big C Thăng Long
Hàng hóa nông sản Sơn La được giới thiệu bắt mắt trong Big C Thăng Long

Từ tháng 10/2020, Liên hiệp HTX Dâu tây Sơn La ra đời với mục đích tập hợp tất cả các vườn dâu của bà con, đưa về cùng một quy trình sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, sản xuất đồng bộ để đưa ra quy cách sản phẩm đạt tiêu chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Đảm bảo độ tươi, hái, đóng gói trong ngày và không quá 18 tiếng, các hộp dâu tây của Liên hiệp HTX đã nằm trên kệ các siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch. Độ chín của quả dâu đạt trên 90%. Dâu tây Sơn La rất cạnh tranh về chất lượng so với dâu tây nhập khẩu. Tổng diện tích hơn 50ha với tổng sản lượng hơn 750 tấn/mùa vụ kéo dài từ đầu tháng 12 đến giữa tháng 5 năm sau. Kế hoạch của Liên hiệp HTX không chỉ dừng ở thị trường Hà Nội mà sẽ mở rộng vào thị trường miền Nam và xuất khẩu. Hiện tại, chúng tôi đã có 2 đơn vị đặt đơn hàng xuất khẩu mùa vụ này.

“Tham gia các tuần lễ nông sản, hội chợ quảng bá góp phần xúc tiến thêm cho sản phẩm của chúng tôi. Những khách lẻ cũng có cơ hội trải nghiệm và dùng thử sản phẩm và chúng tôi tự tin rằng khi khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm và dùng thử thì chắc chắn sẽ quay trở lại sử dụng tiếp. Đây cũng là mong muốn nhất khi chúng tôi tham gia hội chợ. Bên cạnh đó, chúng tôi có cơ hội cọ sát, tương tác thêm với các đối tác khác để mở rộng thêm thị trường. Thực tế, sau mỗi lần xúc tiến, chúng tôi cũng có thêm các đối tác, khách hàng mới”, Nguyễn Thị Lương - Chủ tịch Liên hiệp HTX Dâu tây Sơn La - cho biết.

Chọn mua cho mình nhiều sản phẩm như miến dong, gạo nếp, măng khô và cả những trái dâu tây, chị Bùi Thị Phúc Thảo (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, đến với tuần lễ tôi chọn mua một số sản phẩm để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán sắp tới. Giá cả sản phẩm phải chăng, sản phẩm chất lượng, tươi ngon, nông sản Sơn La luôn là sự lựa chọn của gia đình khi mua hàng tại siêu thị thậm chí mua online.

Mở rộng thị trường cho nông sản, thực phẩm Sơn La

Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La được diễn ra từ ngày 2/12 đến hết ngày 5/12/2021, tại siêu thị Big C Thăng Long, thu hút sự tham gia của 15 doanh nghiệp, HTX, với 24 gian hàng, chia thành các nhóm sản phẩm rau, củ quả tươi và nhóm thực phẩm đã qua chế biến.

Khai mạc Tuần lễ
Khai mạc Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La

Cam, bưởi, dâu tây, chuối tây, rau cải mèo, cải bắp, bí xanh Mộc Châu, cà phê, chè.... đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm, VietGAP, GolbalGAP, Organic được giới thiệu đến người dân Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận. Người tiêu dùng khi thăm quan mua sắm tại Big C Thăng Long, vào dịp này có cơ hội mua sắm nông sản, thực phẩm tỉnh Sơn La.

Được ví như Đà Lạt tại miền Bắc, vì có điều kiện khí hậu, thời tiết phù hợp để canh tác các sản phẩm nông sản chất lượng cao. Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm và nhất là độ tươi ngon khi vận chuyển từ vườn đến tay người tiêu dùng chỉ trong thời gian ngắn. Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La từng bước chinh phục người tiêu dùng Hà Nội.

Hiện, 60 mặt hàng nông sản các loại của tỉnh Sơn La được bày bán thường xuyên trên kệ hàng của hệ thống 18 siêu thị GO! và Big C miền Bắc, sản lượng sản phẩm nông sản Sơn La tại Big C đạt mức tăng trưởng gấp 20 lần, thậm chí có những mặt hàng như bắp cải tăng trưởng 80 lần...

Ông Phùng Mạnh Hiệp - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Sơn La - cho biết, tỉnh Sơn La hy vọng qua tuần lễ, nông sản an toàn của tỉnh Sơn La sẽ được nhiều người dùng trong nước biết đến. Qua đó kích cầu tiêu dùng, góp phần tạo thị trường tiêu thụ ổn định cho nông sản an toàn của tỉnh Sơn La. Đồng thời, đề nghị TP. Hà Nội tiếp tục phối hợp, hỗ trợ tỉnh Sơn La triển khai hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản an toàn tại các siêu thị, chợ đầu mối, cửa hàng tiện ích... Đề nghị phía siêu thị Big C hỗ trợ đưa sản phẩm vào hệ thống phân phối của tập đoàn.

Bà Phạm Thị Thùy Linh- Giám đốc Đối ngoại và phát triển miền Bắc (Central Retail Việt Nam)- chia sẻ, tại Hệ thống siêu thị của Central Retail, các sản phẩm của tỉnh Sơn La luôn được khách hàng rất ưa chuộng. Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh, nhưng sản lượng tiêu thụ nông sản Sơn La tại các chuỗi siêu thị của Central Retail năm nay đã đạt đến hơn 1.000 tấn, đặc biệt có những sản phẩm tăng trưởng hơn năm ngoái như: Bắp cải Mộc Châu; su su; chuối tây; bí đỏ,… “Sự kiện“Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La tại siêu thị Big C - Thăng Long” một lần nữa tái khẳng định cam kết của chúng tôi về việc hỗ trợ hàng Việt nói chung và sản phẩm của tỉnh Sơn La nói riêng”, bà Phạm Thị Thùy Linh chia sẻ .

Bà Trần Thị Phương Lan- quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội- cho hay, các sản phẩm nông sản, thực phẩm của Sơn La được đánh giá có giá trị rất cao, chất lượng tốt, giá cả rất phù hợp, gắn với thị hiếu tiêu dùng của người dân Thủ đô và trong nước và được người tiêu dùng Thủ đô đón nhận. Đặc biệt, mỗi khi có sự kiện như tuần lễ này, người dân rất tin tưởng và mua sắm tiêu dùng nông sản an toàn của Sơn La. Bên cạnh đó, các sản phẩm chế biến cũng được người dân Hà Nội đón nhận và tiêu dùng thường xuyên trong năm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng sinh hoạt của gia đình.

Hàng năm, Hà Nội đều triển khai chương trình liên kết vùng, hỗ trợ tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước tiêu thụ nông sản, hàng hóa. Bà Trần Thị Phương Lan cho biết, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các sự kiện xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm gắn kết với các chương trình kích cầu của thành phố năm 2021 và dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2022 và các năm tiếp theo để phục vụ nhu cầu người dân trên địa bàn thành phố, đồng thời giúp Hà Nội cân đối cung cầu nông sản và hỗ trợ địa phương trong việc tiêu thụ hàng hóa.

Ghi nhận một số hình ảnh tại Tuần lễ nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Sơn La tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội):

Đông đảo người tiêu dùng Thủ đô thăm quan mua sắm sản phẩm
Đông đảo người tiêu dùng Thủ đô thăm quan mua sắm sản phẩm
Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Nông sản, thực phẩm Sơn La "chinh phục" thị trường Hà Nội bằng chất lượng, giá cả và truy xuất nguồn gốc...
Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô

Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô

Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Nông sản, thực phẩm an toàn Sơn La “chinh phục” người tiêu dùng Thủ đô
Nguyễn Hạnh

Tin mới nhất

Thừa Thiên Huế: Phật giáo góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa địa phương, bản sắc văn hóa dân tộc

Thừa Thiên Huế: Phật giáo góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa địa phương, bản sắc văn hóa dân tộc

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đã góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa địa phương, bản sắc văn hóa dân tộc..
Điện Biên: Phát huy nguồn lực từ tôn giáo, tín ngưỡng để phát triển kinh tế du lịch

Điện Biên: Phát huy nguồn lực từ tôn giáo, tín ngưỡng để phát triển kinh tế du lịch

Với 19 dân tộc anh em, sự đa dạng về văn hóa tín ngưỡng gắn với đời sống kinh tế và tâm linh là tiềm năng để Điện Biên phát triển thành sản phẩm du lịch.
Đồng bào Khmer tất bật chuẩn bị đón lễ Sene Đôn Ta

Đồng bào Khmer tất bật chuẩn bị đón lễ Sene Đôn Ta

Đồng bào Khmer ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang tất bật chuẩn bị đón lễ Sene Đôn Ta với tinh thần vui tươi, hạnh phúc, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.
Đắk Lắk tổ chức Lễ Tế Thu Nhâm Dần - năm 2022 tại đình Lạc Giao

Đắk Lắk tổ chức Lễ Tế Thu Nhâm Dần - năm 2022 tại đình Lạc Giao

Lễ Tế Thu Nhâm Dần - năm 2022 được tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhằm tỏ lòng thành kính đối với các bậc tiền nhân, các vị thần hoàng bản thổ đã ban mưa thuận gió hòa...
Thanh Hóa có 2 lễ hội truyền thống tiêu biểu các dân tộc thiểu số nằm trong kế hoạch bảo tồn

Thanh Hóa có 2 lễ hội truyền thống tiêu biểu các dân tộc thiểu số nằm trong kế hoạch bảo tồn

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có kế hoạch bảo tồn lễ hội truyền thống tiêu biểu các dân tộc thiểu số năm 2022, tỉnh Thanh Hóa có 2 lễ hội trong số 5 lễ hội.

Tin cùng chuyên mục

Nhà thờ giáo xứ Hưng Nghĩa: Tuyệt tác của kiến trúc

Nhà thờ giáo xứ Hưng Nghĩa: Tuyệt tác của kiến trúc

Khoác trên mình màu sắc cổ kính, cùng những nét hoa văn, tinh tế, tỉ mỉ, nhà thờ giáo xứ Hưng Nghĩa xứng đáng là một tuyệt tác của kiến trúc đậm chất Gothic.
Thủ tướng tham dự Hội nghị biểu dương các tổ chức tôn giáo

Thủ tướng tham dự Hội nghị biểu dương các tổ chức tôn giáo

Hội nghị Thủ tướng Chính phủ biểu dương các tổ chức tôn giáo có đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.
Vẻ đẹp mê hoặc của thánh đường bằng đá ở Nghệ An

Vẻ đẹp mê hoặc của thánh đường bằng đá ở Nghệ An

Với niên đại trên 100 năm tuổi, thánh đường bằng đá Bảo Nham là công trình bằng đá nổi tiếng ở Nghệ An, ở đây toát lên vẻ đẹp uy nghi, huyền bí, mê hoặc...
Đắk Lắk: Phục dựng nghi lễ kết nghĩa anh em của đồng bào dân tộc M’nông

Đắk Lắk: Phục dựng nghi lễ kết nghĩa anh em của đồng bào dân tộc M’nông

Tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức phục dựng lễ kết nghĩa anh em của đồng bào dân tộc M’nông tại buôn Jiê Juk nhằm gìn giữ bản sắc văn hóa đồng bào địa phương.
Di tích chùa Tây Phương- nét văn hoá độc đáo xứ Đoài

Di tích chùa Tây Phương- nét văn hoá độc đáo xứ Đoài

Chùa Tây Phương là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc truyền thống và không gian sinh cảnh tự nhiên, xứng danh với tên gọi “đệ nhất cổ tự"
Chợ phiên San Thàng: Nơi hội tụ sắc màu, văn hóa vùng cao

Chợ phiên San Thàng: Nơi hội tụ sắc màu, văn hóa vùng cao

Chợ phiên San Thàng (tỉnh Lai Châu) được biết đến là nơi hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự...
Chùa Vặt Hồng, nơi sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng lành mạnh

Chùa Vặt Hồng, nơi sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng lành mạnh

Chùa Vặt Hồng tọa lạc trên một dải đồi thoai thoải ở trung tâm bản Vặt, xã Mường Sang (Mộc Châu), nơi sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng lành mạnh của người dân.
Độc đáo lễ cúng thần rừng của đồng bào dân tộc Giáy ở Lai Châu

Độc đáo lễ cúng thần rừng của đồng bào dân tộc Giáy ở Lai Châu

Thần rừng được coi là vị thần thiêng liêng nhất, che chở cho dân làng, để bày tỏ lòng biết ơn, người Giáy tổ chức lễ cúng thần rừng vào ngày mùng 6/6 Âm lịch.
Lễ cầu mùa, nghi lễ quan trọng của người Nùng

Lễ cầu mùa, nghi lễ quan trọng của người Nùng

Lễ cầu mùa là nghi lễ quan trọng của người Nùng trước khi bắt đầu một vụ mùa mới, cầu mong mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Xây dựng niềm tin tôn giáo đúng đắn để đồng bào tin vào Đảng và chế độ

Xây dựng niềm tin tôn giáo đúng đắn để đồng bào tin vào Đảng và chế độ

Từ chỗ giải quyết kịp thời, hiệu quả các vụ việc lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo, huyện Mường Tè đã từng bước củng cố niềm tin tôn giáo đúng đắn cho đồng bào
Nghệ An: Về làng nghề mây tre xuất ngoại

Nghệ An: Về làng nghề mây tre xuất ngoại

Có một thời nghề đan lát ở bản Diềm, xã Châu Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) đã suy tàn. Vậy mà hiện nay nghề truyền thống ấy đã hồi sinh, không chỉ giúp bà con bản Diềm có thêm thu nhập, mà những sản phẩm từ mây tre đan đã vượt ra khỏi “luỹ tre làng”, vươn ra xuất ngoại.
Lào Cai: Phát triển chuỗi giá trị cho cây quế

Lào Cai: Phát triển chuỗi giá trị cho cây quế

Với diện tích đứng thứ 2 toàn quốc, quế Lào Cai hiện đã xuất khẩu đến nhiều thị trường. Tuy nhiên, vẫn còn những yếu tố chưa bền vững đòi hỏi địa phương phải đẩy mạnh phát triển ngành hàng quế theo chuỗi giá trị.
Lạng Sơn chính thức triển khai thí điểm nền tảng cửa khẩu số

Lạng Sơn chính thức triển khai thí điểm nền tảng cửa khẩu số

UBND tỉnh Lạng Sơn vừa có công văn số 57/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc chính thức triển khai thí điểm nền tảng cửa khẩu số.
Chuyển giao khoa học - công nghệ đến vùng miền núi: Mở cánh cửa phát triển bền vững

Chuyển giao khoa học - công nghệ đến vùng miền núi: Mở cánh cửa phát triển bền vững

Đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ (KH&CN), kỹ thuật tiên tiến nhằm thúc đẩy phát triển nhanh, bền vững kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) tiếp tục là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành KH&CN trong giai đoạn tới.
Bộ Công Thương “vào cuộc” xây dựng thương hiệu cho nông sản miền núi

Bộ Công Thương “vào cuộc” xây dựng thương hiệu cho nông sản miền núi

Xúc tiến tiêu thụ và xây dựng thương hiệu nông sản cho các địa phương vùng miền núi, vùng sâu vùng xa là một trong những hoạt động quan trọng được Bộ Công Thương triển khai mạnh thời gian qua.
Hà Giang: Nâng cao nhận thức, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong sản xuất, tiêu thụ nông sản

Hà Giang: Nâng cao nhận thức, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong sản xuất, tiêu thụ nông sản

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) thông qua hoạt động ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo gắn với chuyển đổi số, UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành Kế hoạch số 16/KH-UBND) về đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp. Hiện nay việc ứng dụng công nghệ số trong sản xuất, tiêu thụ nông sản ở Hà Giang đang được đẩy mạnh…
Xây dựng Vĩnh Phúc thành tỉnh trọng điểm về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Xây dựng Vĩnh Phúc thành tỉnh trọng điểm về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Với chủ trương xây dựng Vĩnh Phúc trở thành tỉnh trọng điểm về hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo có sức lan tỏa đến các tỉnh trong vùng trung du miền núi phía Bắc và vùng đồng bằng sông Hồng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã thống nhất triển khai thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2021-2025.
Tiếp tục lan toả những giá trị văn hóa của các dân tộc Việt Nam

Tiếp tục lan toả những giá trị văn hóa của các dân tộc Việt Nam

Từ ngày 1/12/2021 - 2/1/2022 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) tổ chức nhiều hoạt động của đồng bào các dân tộc với chủ đề “Làng Văn hóa - Ngôi nhà chung của chúng ta”. Sự kiện nhằm giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu giữa các dân tộc thu hút khách du lịch đến với Làng Văn hóa.
Phát triển du lịch theo hướng tăng trưởng xanh

Phát triển du lịch theo hướng tăng trưởng xanh

Tăng trưởng xanh (TTX) được coi là hướng tiếp cận mới trong tăng trưởng kinh tế nhằm đảm bảo sự hài hòa giữa phát triển kinh tế - xã hội với phục hồi hệ sinh thái tự nhiên.
Phát triển bền vững kinh tế biển đảo trong bối cảnh dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững kinh tế biển đảo trong bối cảnh dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu

Sáng ngày 26/11, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức Hội thảo “Phát triển bền vững kinh tế biển đảo trong bối cảnh dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu”. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến với Liên hiệp Hội địa phương ở 62 tỉnh/thành phố, đặc biệt là điểm cầu ở Liên hiệp Hội thành phố Đà Nẵng và Hải Phòng.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động